CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN PHÚ LỘC
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN PHÚ LỘC
HOTLINE (24/7)0832 999 109

Tin tức

Giới Thiệu Về Collagen Acogen

Công Ty TNHH ĐT TM DV Thiên Phú Lộc là đơn vị chuyên sản xuất thực phẩm bổ sung dinh đưỡng có nguồn gốc nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ thiên nhiên và cung cấp các sản phẩm, nguyên liệu, dịch vụ cho hoạt động sản xuất, phân phối thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất Hệ thống quản lý chất lượng  ISO 22000 : 2018  công ty Thiên Phú Lộc luôn tạo ra những sản phẩm quý giá từ thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp của cộng đồng. Thực phẩm bổ sung Collagen Acogen Gold là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đẳng cấp.

Giới Thiệu Về Collagen Acogen

Với chị em phụ nữ thì vẻ đẹp là đặc quyền mà tạo hóa ban tặng, mà phụ nữ nào cũng mong muốn có làn da sáng hồng, khỏe đẹp.

Collagen chiếm 70% cấu trúc da là sự quyết định giúp da săn chắc, căng mịn.

Thực phẩm bổ sung Collagen Acogen Gold  chính là một trong những giải pháp giúp đẹp da giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng làm chậm quá trình lão hóa giúp giảm nám sạm da, giúp cho làn da khỏe đẹp căng mịn. Đặc biệt là sản phẩm Collagen Acogen Gold hoàn toàn không có chất béo .

Sử dụng Collagen Acogen Gold mỗi ngày cho làn da khỏe đẹp căng mịn

Thiên Phú Lộc xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe – hạnh phúc và thành đạt.

  • 08/01/2024
zalo